Xin hỏi cách dưỡng thai khi mang thai có u xơ tử cung

Nhà mik di truyền u xơ này, chị 2 cũng bị sau khi sinh bé đầu, trị xong có tiếp bé 2. còn mik bị 1 lần năm cấp 1 đã mổ nhưng giờ bị lại, ngặt cái m mới phát hiện có thai 6 tuần. giờ lo quá k biết nên dưỡng thai như nào. Mik nghe nói cái lá trinh nữ hoàng cung này trị đc u xơ, k biết giờ bầu có dùng đc k. rồi còn phải kiêng thịt đỏ, các loại đậu nành, đậu hủ, tập yoga này kia k biết có đúng k.

Xin hỏi cách dưỡng thai khi mang thai có u xơ tử cung
6 Các câu trả lời

mình chưa bị nhưng mình nghĩ mom nên đi khám gặp bs chuyên khoa , sẽ tư vấn cho mom về vấn đề sức khỏe, ăn uống và bồi dưỡng đủ chất và đúng cách