Có mon nào đã sử dụng sữa này cho bé nhà m chua ạ cho e xin ý kiến với em định kèm thêm sữa cho bé

23 Các câu trả lời

Sữa mẹ tốt nhất mà mom. . Mom cải thiện sua mẹ . Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0859/098/762

3y ago

da e cảm ơn mom

em chưa dùng sữa này cho bé. Em dùng NAN cho bé mẹ có thể cân nhắc dùng thử nha, NAN có vị nhạt như sữa mẹ, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa giúp bé không bị bón nha.

mình chưa dùng qua sữa này. Mom có thể cân nhắc thêm sữa NAN nhé, vị na ná sữa mẹ, mát, ko gây táo bón, hỗ trợ tiêu hóa, tăng để kháng tốt lắm nha.

tui đc đồng nghiệp mua cho 2 hộp mà ko dùng để hết hạn mất. sữa mẹ có thì vẫn là tốt nhất

mh cũng dùng Nan, thấy ổn lắm đó mom, bé không bị táo bón nên ăn ngon hơn mom ạ

minh dung oy ma thay bé hay bị bon nên minh chuyen sang dung nan thấy ok m oi

mình chưa dùng, mình dùng Nan, thấy bé ko bị bón

3y ago

da e cảm ơn m nha

Mình dùng cho bé được 1 hộp lớn rồi nè mom

m mỗi thags cho con uống 1 sữa

mình sd sữa non với sữa nan