Bị bầm xanh Mặt

Nhà mình cho e hỏi thăm có ai bị giống e không ah. Bé nhà e gần 2m mà bị bầm từ mũi xuống cầm do rửa mũi bằng nước 0.9 . Bé bị từ lúc rửa mũi hơn 1m đến nay thì mới xanh vùng cầm và miệng . 2 hôm nay bé nghẹt mũi e nhỏ lại nước muối thì bị bầm xanh trở lại. Bé của e bị bầm xanh do e không dám tự rửa mũi cho bé nên ẩm đi phòng khám nhi gần nhà. Ở đó họ rửa hết 6 chai nước muối nhưng khi xịt rửa 1 bên 4 chai thì nước muối chảy ra . Còn 1 bên rửa 2 chai thì nước muối chỉ chảy ra 1 ít. Nhà mình có ai bị như vây không ah cho e xin cách xử lý với ah

2 Các câu trả lời

Bầm là bé thiếu oxi do bị ngạt. Bạn k nên rửa nhiều mà nên nhỏ vài giọt rồi lấy dụng cụ hút đi thôi. Ngày 2 3 lần khi nào sổ mũi nhiều thì nên hút đi cho bé dễ thở

Trời ơi đi bệnh viện nhanh đi bạn ơi . Nguy hiểm quá con bị vậy nên đi khám ngay từ đầu để biết con như thế nào chứ