Những việc mẹ nên làm là:

Bé 7 tháng bỗng nhiên không có dấu hiệu hồi đáp với người bên ngoài, ánh nhìn vô hồn, lơ đãng hoặc bắt đầu co giật..
Voice your Opinion
Đưa bé đi khám bệnh ngay lập tức
Đặt bé nằm nghiêng, tránh xa các vật cứng, và lau nước bọt cho bé
Đi ngay đến phòng cấp cứu

711 nhiều câu trả lời

39 Các câu trả lời

B nha các mẹ.. con em từng bị co giật.. được bác sĩ dặn v và nên quay lại cơn co giật của bé để bs có thêm cơ sở chẩn bệnh.. đến lúc trẻ hết co giật mới đi ngay đến bv ngay.. k bế xốc trẻ và nhét vật gì vào miệng trẻ vì dễ gây nguy hiểm, ngạt thở.. nên để trẻ nằm nghiêng vì nếu bé có nôn ra thì k bị lên mũi gây ngạt..

Đi khám ngay lập tức

Đi khám ngay

A

a

A