Tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần

Nhiều người không biết tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, có thể giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống và tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Bạn làm gì để chăm sóc bản thân? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần
25 Các câu trả lời

Làm những gì mình thích thôi. Mình thì thích học ngoại ngữ, dịch thuật, dịch news, fim, show về Kpop Cpop các thứ, xem fim có trai xinh gái đẹp 🤤, xem Kshow, nghe nhạc, đi cafe acoustic, karaoke đồ, thể dục, thỉnh thoảng đi đu idol, du lịch 🤗. Mình có thể ở nhà cả ngày nhưng ko bao h cảm thấy chán vì có quá nhiều việc để làm 😂 nhưng làm những điều mình thích và đam mê nên tinh thần cũng thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hoạt bát hơn.

3y ago

😂, vào thời đó mình thích hết, nhóm nào cũng hay, giờ vẫn coi mấy em nhưng hết vi vu nổi 😂. cà phê Acoustic thì chạy mãi xuống Thủ Đức nghe kìa, lúc đó máu thiệt, thích là làm.

mình thì ăn uống đủ chất, có cơ hội đc ngủ là ngủ ak, hay xem phim hài, truyện cười để tinh thần thoải mái. Đôi khi nghe giảng kinh phật, và mình đang học cách buông bỏ và lòng biết ơn. Mình đang thực hành được 1 tuần rồi, mỗi ngày trôi qua mình hãy cảm ơn cuộc đời, cảm ơn gđ, cảm ơn mn xung quanh, cảm ơn tất cả. Mình cảm thấy thoải mái lắm. Đọc luật hấp dẫn lâu rồi nhưng nay ms thực hành

3y ago

mình hay nghe của sư cô thích hương nhũ hơn

Mình thì hay đọc truyện, xem hài và gặp gỡ bạn bè và đi bộ thể dục mỗi chiều tối cùng con . Thiền 15' mỗi ngày để Những lúc con ốm đau, khó chịu thì cố gắng kìm hãm bản thân k được nóng tính mà phải nhẹ nhàng vỗ về con. Thi thoảng cùng con và gia đình đi chơi đây đó, mua sắm này nọ. Trong cuộc sống 2 vk ck thì khi ck nóng thì m thôi, sau đó khi ck hết nóng thì tham gia góp ý với ck.

lúc bầu tớ giữ gìn sức khoẻ tinh thần bằng việc năng vào bếp. vừa đẻ xong cứ nghĩ đến bếp là sì trét tới mặt trăng rồi quay lại. giờ thì thỉnh thoảng lúc con ngủ say mà đang xì khói cái đầu lại mò ra lau chùi bếp 😭 vì cái bếp nhà tớ giờ gần như luôn trong tình trạng lộn xộn

mình thì hay đọc truyện cười thi thoảng đi bộ xem mấy đứa nhỏ chơi ở cánh đồng giờ có con rồi dường như ít thời gian dành cho bản thân hơn những hôm con lười ăn hay ốm là lại sờ trét những lúc đó tự trấn an ko đc phép cáu

ăn những thứ mình thích, làm những việc mình thích, nghe nhạc, xem phim, đọc sách...lâu lâu tự thưởng cho mình một món đồ mình thích như một chai dầu thơm 😊, đi bộ mỗi sáng,ngủ nhiều nhất khi có thể ☺️☺️☺️

làm điều mình thích. xem phim,ngủ.có tiền rủng rỉng thì shopping ol thôi vì dịch,hết dịch thì đi du lịch.nhưng với e ở bên vui chơi cùng con là vui,thấy con cười là tinh thần thoải mái rồi

cầu mong cho người tôi thương yêu luôn được mạnh khỏe và bình an, nhất là gia đình nhỏ của tôi hiện tại.. vì chỉ có như thế tôi mới được an tâm và thư giản !

niềm đam mê của e chắc là phim hoạt hình. và phim Thái ..hàn..phim ngôn tình auto đẹp trai 🤣🤣🤣rồi vui cũng xem mà bùn cũng xem🤭🤭🤭

mk thì hay đọc truyện xem pim để giải trí để tinh thần thoải mái chỉ mong con luôn khỏe mạnh là vui r