Đau ngực 1 bên

Ngực căng em hút hết sữa ra rồi mà ngực vẫn còn đau nhứt. Không bjk bị sao nữa. Làm sao để hết đau đây các mon.

9 Các câu trả lời

lâu lâu mình cũng bị vậy. mom thử chữa mẹo. lấy lược chải từ trên bầu ngực xuống .trai thì 7 lần con gái 9 lần. chải quanh hết ngực. một lúc la thấy hết bi nhức liền

Dùng khăm chườm ấm, massge nhẹ nhàng sau đó vê ti cho đến khi sữa về và hút hết ra mom nhé. Đau là bắt đầu xuất hiện tắc tia sữa đó

chườm ấm,massage rồi hút cả 2 bên xem mom

m chườm ấm, massage rồi hút sữa ra xem

chườm nóng, masage xem sao m..

m chườm ấm ,rồi massage nha

m hút đều 2 bên nhé

Like chéo nha mom

Quan tâm