nản lòng

Người ta sung sướng khi có con còn mình có con lúc nào cũng rầu lo mọi chuyện co ck cũng như ko đúng là con dâu ko = con ruột con người ta có bầu thì bà lo đủ thứ còn mình thì ba kiêu tự lo thì mình cũng tự lo đâu có xin sỏ ai ck thì Bỏ mẹ con mình ko quan tâm chỉ quan tâm cái vườn nha ổng muốn bỏ đi lắm các mom oi nhưng mùa dịch xe ko chạy nên giờ đành chịu đựng ngày nào cũng khóc cảm thấy tội nghiệp cho con sinh con ra nó sẽ buồn

10 Các câu trả lời

Mom bình tĩnh nha. Hãy nghĩ đến lúc vui vẻ hạnh phúc với con vs chồng thì mình sẽ đỡ bi quan hơn. Chuyện mẹ chồng không quý mình bằng con đẻ là chuyện thường phố huyện rồi. Mom cũng được mẹ mình ỷeu thương mà, đúng không. Nên là mom cứ sống thật tốt biết đâu có ngày a chồng hồi tâm chuyển ý. Chúc mom luôn vui vẻ ha

Suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé đó bạn. Nếu bạn xin về nhà ngoại dc thì về đó 1 thời gian cho đầu óc thư thái. Về đó rồi thì mặc kệ lão ck đừng gd hay hỏi han gì xem lão ý có gd hỏi han quan tam bạn k hay chỉ biết ôm lấy cái vườn. Cái mình đang có mà k biết quý trọng đến khi mất đi rồi mới thấy tiếc

4y ago

Bên ngoại cũng như ko mom ơi giờ mình chỉ có con bên cạnh mình thoi

Còn mình thì cũng không mấy vui gì... Mẹ ck thì bệnh không lo cho được giờ về quê mẹ ruột thì ăn uống đầy đủ hơn quan tâm hơn có điều cha ruột nhậu vô là lại nói những lời khó nghe bít là cha mẹ rất thương nhưng mình rất buồn, tủi trong khi không có ck bên cạnh ..😞

4y ago

Bạn còn có mẹ thương còn mình thì xưa nay tu lập từ nhỏ ko ở kế cha me nên cũng không co nhiêu tình yêu thương nếu bỏ đi thi cung thuê phòng trọ chờ đón con ra đời thương con ra đời ko co tình yêu thương của cha của nội của ngoại nhưng tình yêu thương của mình là sẽ vô bờ bến vì con làm mình sẽ làm tất cả

Hết cách ly rồi mom. Sáng nay thấy báo đăng mà. Chỉ khuyên người dân ra đường vẫn ý thức tự bảo vệ đừng để dịch tái lại thôi à. Buồn thì về nhà mẹ 1 thời gian cho thanh thản đi mom. Rồi cũng xem ông chồng ôm vườn cây có biết nhớ vợ thương con không luôn!

Cố gắng lên mom, lạc quan lên...k ai lo mk tự lo cho mk và con cần gì ai đâu mom 💪💪thẳng thắn nói chuyện với ck xem tn?? Còn đa số bố mẹ ck thì đương nhiên k bằng bố mẹ đẻ r ...nên mom kệ đi, quan trọng ck thôi 💪💪

nếu cảm thấy k có hạnh phúc thì nên buôn tay mom ah,vẫn còn người thân của mình mà,về nhà mẹ đẻ sinh bé rồi tìm 1 cv ổn định nuôi con bt đâu đó hạnh phúc khác đang chờ đón mom

4y ago

Nha ck ở miền tây mình đt cho nha xe ma xe chưa chay

Em may mắn hơn mom là được cả ck cả bố mẹ ck quan tâm chăm sóc...nói thật bm ck em còn chăm e hơn bm đẻ ý, nên e thương ông bà lắm 😊😊 mom cố lên 💪💪

cố gằng vì con nha m m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng vậy nà mon.. Bên nội có ai lo gì tới đâu. Lúc sinh chỉ co ben ngoại với ck thôi.... Nhưng mh cũng không cần bên nội để làm gì

4y ago

Mình bây giờ hầu như không có ai het giờ chi còn có con bên mình thoi

Cố lên m ơi

4y ago

Mình sẽ cố ráng vì con