Ngũ cốc mim mim dành cho cả gia đình

Ngũ cốc dinh dưỡng Minmin xuất hiện ở mọi nơi để có thể phục vụ nhu cầu của c e một cách tiện lợi hơn.? Minmin dùng cho mọi đối tượng: c e bầu bí, nuôi con bằng sữa mẹ, trẻ em từ 2 tuổi trở lên, người lớn...? Minmin tăng cường sức khỏe cho cả gia đình ?

Ngũ cốc mim mim  dành cho  cả gia đình
15 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

thấy quảng cáo cũng nhiều..

cảm ơn m review

vâng, cảm ơn

quan tâm ạ

2y trc rồi

quan tâm

👍🏻

. hóng