mẹ nào ko uống được sữa bầu, ăn vào ói ko đủ dưỡng chất cho con, con chậm tăng cân.mẹ nào sinh xong ko có sữa, sữa ít . mẹ nào có con biếng ăn táo bón ko tăng cân, ib e nha cam kết 1 liệu trình sẽ đánh bay các triệu chứng trên.

Ngũ cốc dinh

mẹ nào ko uống được sữa bầu, ăn vào ói ko đủ dưỡng chất cho con,  con chậm tăng cân.mẹ nào sinh xong ko có sữa, sữa ít . mẹ nào có con biếng ăn táo bón ko tăng cân, ib e nha cam kết 1 liệu trình sẽ đánh bay các triệu chứng trên.
1 Trả lời

Qt