38w5d

Ngày dự sinh 7/4 Hôm nay đi khám bs bảo không định đc ngày dự sinh nên sinh lúc nào thì sinh vì e bé đã trưởng thành như e bé đủ tháng Em lo quá các mẹ ơi

22 Các câu trả lời

Có j mà phải lo mom. Thì mình cứ tính ngày dự sinh như lúc ban đầu thôi. Mình 6/4 nè nhưng từ tuần 15 trở đi là bs k còn tính dc ngày dự sinh nữa. Mà nói chung chung là đầu tháng 4 sinh, có nghĩa là từ 1/4-10/4 đó. Mình vẫn tính chuẩn ngày của tuần 12 thôi.