các mom cho e hỏi

ngày 18/5 e được 12 tuần thì ngày đó trở đi thì mới nên đi đo độ mờ da gáy hay sao ạ nếu e đi siêu âm trc vài ngày thì kết quả có chính xát ko ạ

17 Các câu trả lời

Từ 11 đến 13 tuần là chín xác nhất, hôm bữa m đi khám 11tuần 5 ngày bs nói thời điểm đó là tốt mà xét nghiệm máu cũng tốt luôn

Đo đmdg từ 11tuần đến 12tuần 6ngày đó mom. Trong khoảng time đó đi là đc. K nhất thiết đúng ngày 12w

đo độ dày vai gáy từ 11_13 tuần nha p cứ sắp xếp thời gian trong khoảng đấy mà đi

đp từ trong rầm 11-13w mom ạ ,trc hay sau tầm ấy đều k chuẩn nha

Đo độ mờ da gáy 11-12w thôi. Quá hạn quá là không làm dc nữa

11-12w trong khoảng đó đo chính xác nè

11-12w nha mom là ok , trễ nhất là 13w

dc mom ạ. nhưng tốt nhất là dc 12w á mom

từ 11-12w là khoảng thời gian ok nhất

từ 11-13w là đi đk m nhé