Ngày 11/2 e trễ kinh 2 ngày, thử que 2v đậm. Nhưng đi siêu âm thì chỉ thấy khối echo dày 3.5mm...

Ngày 11/2 e trễ kinh 2 ngày, thử que 2v đậm. Nhưng đi siêu âm thì chỉ thấy khối echo dày 3.5mm..., nội mạc tử cung dày 18mm. Mấy nay e thấy hơi mệt ít thôi, sáng nay (15/2) thì thấy có hơi nhợn ói khi uống nc lọc, ợ chua. Như v là e có bé k ạ? Gia đình mong nên e cũng lo quá#tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

13 Các câu trả lời

Đợi 1,2tuần nữa mom đi s.a lại

1y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ