depression

Ngyare naba sa inyo minsan haharap kayo sasalamin iiyak kayo kc ang laki na ng nag bago sa katawan at kutis niyo yung pag may bumati ay ang taba mona parang na losyang ka tapos insecure ako pag sinasabi papalitan kana ng bf mo tapos makikita kopa fb niya may mga friends na sexy girls yung ako nalang umiiwas para dikami mag kita tapos pag gusto ko mag damit ng sexy wala na sakin mag kasya kc dati 54kilos ko timbang 76kilos na ngayon 37 weeks 1day na ako today.

2 Replies

Normal lang yan sis. Emotional kasi talaga ang mga preggy. Kung naiinsecure ka at feeling mo eh chaka ka na. Okay lang yan. Bawi ka nalang pag labas ni baby. Tsaka mo ayusin ulit sarili mo. Balik alindog kumbaga. Cheer up momsh!

Post aprtum yan sis