Cua sốt bơ tỏi

Nguyên liệu: 1 con cua 1 muỗng bơ thực vật 2 muỗng tỏi 1 muỗng dầu hào 1 muỗng nước mắm 2 muỗng đường Cách làm: Bước 1: Làm sạch cua và đem luộc cho chín. Luộc xong gỡ mai cua, làm sạch 2 bên thân cua rồi cắt cua ra làm đôi. Bước 2: làm sốt bơ tỏi Làm nóng dầu trong chảo rồi cho tỏi vào phi thơm. Thêm vào 1 muỗng dầu hào, nữa muỗng nước mắm, 1 ít nước lọc, 2 muỗng đường. Khuấy cho đường tan rồi cho 1 muỗng bơ thực vật vào khuấy đều cho bơ tan. Cho cua vào rim với nước sốt tầm 1 đến 2 phút với lửa nhỏ cho cua thấm. Bước 3: bày cua ra đĩa tạo thành hình con cua hoàn chỉnh cuối cùng rưới nước sốt lên cua. #tapmonan

Cua sốt bơ tỏi
39 Các câu trả lời

nhìn hấp dẫn quá ha. nhưng chắc mình không làm được nè. mình chỉ hấp thôi mà ăn thấy ngon rồi. hi

nói thật lòng thì nhà tớ chắc ko làm món này. vì chỉ hấp thôi ăn vẫn còn thòm thèm á. 😄

những món ắt tiền nè mình ko dám động vào. nên ko bít ăn ntn. nhìn thì đẹp mắt nhỉ m

4y ago

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

món này chắc để nhìn thôi m. Đẹp quá mà 😊

Sao M Duyên khéo tay quá. Giờ mới thấy nè hihi

Úi trời nhìn con cua đã mắt ghê hông

gio có con như thế chấm mút cung đã

cảm ơn mom chia sẻ công thức

đã mắt quá mom duyên ơi

nhìn hấp dẫn quá đi