Nguyên nhân nào khiến bạn có cảm giác đau hay khó chịu ở răng (Có thể chọn nhiều đáp án)

Select multiple options
Đau hoặc khó chịu ở răng khi ăn/uống đồ nóng/lạnh hoặc đồ chua/cay/ngọt
Đau hoặc khó chịu ở răng khi đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa
Đau hoặc khó chịu ở răng khi hít thở không khí lạnh, lúc đi ra ngoài vào mùa đông
Nhìn thấy và/hoặc nhổ ra máu khi đánh răng hoặc vệ sinh răng miệng bằng chỉ nha khoa
Khi cạo vôi răng/tẩy trắng răng
Đau hoặc khó chịu do thức ăn mắc vào giữa nướu và răng giả
Răng giả bị lung lay
Không có tình trạng nào nêu trên

346 nhiều câu trả lời

11 Các câu trả lời

Em đau răng lúc mang bầu mà kg thể nhổ đc giờ phải làm sao ạk, răng của e đang có tình trạng như là bị lung lay ý

thức ăn mắc vào răng

vậy e đúng òi

Bị tùm lum

không có

A

a