Bánh kẹp tàn ong

Nguyên liệu: 2 quả Trứng gà 150gr bột mì 20gr bột năng 80gr đường trắng 1/3 chén dầu ăn 150ml nước cốt dừa Cách làm: - Đập trứng gà vào tô, thêm đường trắng vào và đánh đều. Tiếp theo, cho bột mì, bột năng, nước cốt dừa vào hỗn hợp trứng, khuấy đều đến khi hỗn hợp sánh, mịn. - Làm nóng khuôn nướng bánh kẹp trên bếp lửa, quết đều dầu ăn vào khuôn. Múc hỗn hợp làm bánh đổ vào khuôn, tráng đều và ép chặt 2 bề mặt khuôn lại. Nướng khoảng 2 -3 phút thấy bánh vàng thì lật khuôn lại nướng mặt còn lại vàng đều. Bánh chín lấy ra và thưởng thức thôi nào. #tapmonan

Bánh kẹp tàn ong
38 Các câu trả lời

m cho t cái link fb cái? m từng làm iui hay ivf phải không? phải thì cho t fb, t nhờ giúp đỡ cái.

chòi oi, tui thik món này lắm🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩

3y ago

ship đi bà 😢

thanks m nha. để mình xem lâu lâu đổi món cho cả gia đình nhỉ

hấp dẫn quá mom duyên,mom duyên dạo này lặn tăm r

3y ago

Hk rầm rộ như trước thôi m

wow lâu rồi mới thấy mom Duyên

3y ago

Bầu bì con nhỏ k rảnh lên thăm ad lun ah.hi

bà ship 1 mớ cho tui dc hong? 🥺

3y ago

tui ko bik làm bánh 😭😭😭 ở hcm này muốn tìm chỗ bán bánh này mà ngon còn khó hơn lên giời 😭😭😭 tui nhìn màu bánh bà làm là bik ngon òi 😭😭😭

món ăn tuổi thơ, ghiền lắm

3y ago

Nhìu khi thèm k ai bán lun m

wow, nhìn đẹp quá mom 😍

bánh này e mê lắm nèm

ngon m. m Duyên trở lại đi 😊

3y ago

Chắc cũng còn lâu mới trở lại dc ah m ơi