Parang blister sa nipple pano po gamutin? o anu po pwd gawin. Salamat po

ngppymp po ako, last week po ngkaganyan din sa gilid na side tpis ngkaron po ulit ngaun. Anu po pwd gawin? Thank you po

Parang blister sa nipple pano po gamutin?  o anu po pwd gawin.  Salamat po
2 Replies

milk bleb isearch mo. dapat agapan mo yan. sign yan na my blocked milk ducts ka. padede mo lagi. maligamgam ipaligo mong tubig

breastfeeding po ba? padede nyo langbpo kay baby. paki edit post po and select NSFW