Normal?

Ngpa.inject po ako for fam.planning na gud for 3months. Same dn po after q mnganak sa eldest q, pero ngaun sa 2nd child q after a month dinudugo po ako na parang menstruation. Normal po ba? Kc sa eldest q hndi ako dinudugo after every inject, mga 2years un ung gamit ko for family planning. CS delivery ako ngaun, sa eldest ko po normal delivery. Should I seek help po ba? Or normal lang na bumalik ung regla kht ngpa.inject? Salamat po.

1 Reply

Hi mommy. Better message your OB po kasi nagdiscuss din sakin si OB ko about fam planning, pero pills gamit ko. Naalala ko na sinabi nya pag injectable hndi normal ang bleeding.