Dạ e chào mọi người ạ , e có baby sinh cũng được 5 tháng rưỡi rồi mà bé hơi yếu thì có nên dùng thêm thuốc canxi cho bé ko ạ và loại nào thì tốt ạ

Ngoài ra bé e so với các bé cùng tháng thì hầu như đều biết theo mẹ nhưng bé e thì chưa biết dơ tay theo mẹ vậy có phải bé chậm biết ko ạ

13 Các câu trả lời

Ks đâu mom. Muốn biết bé ntn thì phải đi ktra xem có thiếu chất gì k? K nên tự ý bs thêm mà k có cơ sở nha

K chậm đâu mom. Tuỳ mỗi đứa Ấy chứ. Mom sợ con thiếu chất thì đi ktra nhé

Canxi k đuọc tự ý bổ sung nha m, phải đi khám mới biết bé thiếu j để bs

Ko nên tự ý bs canxi, phải hỏi ý kiến bác sĩ nha mẹ

Vụ theo mẹ bé mình 7 tháng mới biết nè mom

Canxi ko tự uống mom nha, nên tham khảo bsi.

Mom nên hỏi bsi trước khi cho bé dùng nha

Tùy bé nữa nhé mom nên hỏi bác sĩ á

Tham khảo ý kiến bác sĩ nhe m

Tùy bé á mom..Nên ra hỏi bs