TEAM APRIL ☺️☺️☺️

NGlalaboR n b kyo mommy ???

34 Replies

Hindi pa sis kaso nanigas na tyan ko at a apmay bandnag pwetan ko

5y ago

Hindi p po August p pero good luck and have a safe delivery mommies... Excited to share your journey of giving birth God Bless

39weeks and 4days hnd pdin no sign of labour dapat bako matakot?

5y ago

Hndi nMn cgRu dpAt mama ...cgru bumUbWelO pa c bby ...pRay n lnG tyo mama n sNa mkAraos n tYo ...

No sign of labor pa po. Puro white discharge lang.

Hndi panga po ehh April 23 due date ko 37w5d

Dpa mommy..peo days nlang llabas na bby ko..😊😊😊

5y ago

GudlUck mommy ...sNa ako dIn.

Turning 37 weeks tom..may contraction pakonti konti

5y ago

Panong contraction nafefeel nyo po?

D pa nga momshie eh...39 weeks 4 days na

Im 39weeks now. no sign of labor padin 😔

5y ago

Pray lnG mama n mkkaraos diN tYo ...bkA aYaw p tlga lumbas ni bby dhil sa Covid aAhaahha

Hindi pa. April 30 pa EDD ko

5y ago

Aaah, mataas pa rin. Pero baka mag adjust ang panganganak ko. Baka umabot ako sa May. First baby ko kasi.

Contractions lang. Palagi xa tumitigas.

5y ago

Ilang weeks na sayo sis?