ngipin???

Ngipin na po kaya yan?? Nung kinapa ko medyo may matulis po kasi compared sa ibang part ng gums niya. 2 months palang po kasi si baby . TIA

ngipin???
1 Reply

Possible kung nay nakakapa ka ng matulis. Sa LO ko kasi 3 months old na (sa lower part) tapos totally lumabas na nung 9 months old siya. :)

5y ago

Ah okay po. Lage na din po kasi siyang nanggigigil sa nipple ko at naglalaway na din. Pwd po pala yun na matagal lumabas ipin nila hehe