Teething po ba baby ko?

Patulong naman po kung yang white po na nasa gums ng baby ko eh ngipin po ba yan? Matulis po iyan, pero ilang buwan na poganyan parin. Pachek narin po ang gums nya kung malapit na po ba siya lumabas amg ngipin thank you#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #pedia #TeethingBaby

Teething po ba baby ko?
2 Replies

Mas better mommy pacheck nyo na po kasi kapag ngipin yan, within 1 week nkalabas na sya dapat at kapag ngipin po namamaga po ang gums na nkapaligid sa ngipin.

4y ago

sige po momah, thank you po, hirap kasing magpachek up lalo nat malayo sa city :(

di pa Yan momsh may gabyan din baby ko may puti. pero di Naman nalabas Ang lumabas ung sa dalawnag gitna sa baba

4y ago

okay po thanks, matulig kasi kaya akala ko teeth :( pachek nalang tlga kami sa pedia nya