16 months baby 2 palang ngipin sa baba

May same case ba sakin namamaga lang yung gums sa taas ni baby peri wala pa ako makapah na ngipin na pasilip tas yung baba ng ngipin nyang dalawa kalahati palang nalabas. Should i worry now?

12 Replies

ganyan din baby ko. 17months na po sya 4 pa lng ngipin nya. 13months si baby bago nagkaroon ng ngipin. pinacheck up ko si baby at ang sabi ng dr. meron tlgang baby matagal lumabas ang ngipin.

may mga baby po talaga late tubuan ng ngpin and thats normal po. 💞So dont worry momsh. hehe advantage niyan matagal masisira teeth ni baby kasi patubo palang.

skn 15 months old kakalabas plang ng 2 nyang ngipin tpz kasunod nmn nah palabas mga pangil nya xa taas

my ganyan tlga mie matagal masundan Ang ngipin ganun din anak ko matagal

may mga babies talagang late magipin momsh. dont worry normal lang yan.

Ideally tooth eruption starts at6mos, followed on 7th,9th 11th month.

normal lang mii yan may baby talaga matagal mag ngipin

salamat po sa mga sagot nyo mommiess❣️

Its ok mommy no worries po tutubo din yan

up!!!