mga mommies pano po b malaman if ng iipin n c baby..kc c baby ko 1day ngtae ts kinabukasan d nmn na ts sumunod n araw sininat xa ng 1 day after nun nawala taz ngaun meron nnmn..ngiipin n po b pg gnun..minsan2 inuubo dn c baby pero drycough nmn..pina check

Ngiipin n po b f pgtapis ng tae ng 1 day ng sinat nmn sunod?

1 Reply

Observe nio po ung mouth nia..lalo na ung dila nia kung sinasamdam ba nia ang gilagid nia..