Mẹ có bao giờ nghi ngờ chồng mình có "con giáp thứ 13" không?

Thú thật đi nào! (Bình luận phía dưới để chia sẻ nhé!)
Voice your Opinion
Rất nghi ngờ, và đang tìm cách điều tra
Có đôi lúc nghi ngờ, nhưng không chắc chắn, cần thời gian tìm hiểu thêm
Có đôi lúc nghi ngờ, nhưng vẫn tin tưởng chồng
Có nghi ngờ nhưng nghĩ rằng mình đa nghi quá thôi
Không nghi ngờ, hoàn toàn tin tưởng chồng

1682 nhiều câu trả lời

36 Các câu trả lời

chồng mình thì lúc nào đi làm về là chạy về nhà với zk con rồi. đi đau cũng rủ zk cũng đi chung hết á.nên mình rất tin tưởng

Ck e bao luôn hihi ghê lắm về nhà chạy ngay về ko la cà ko đi chơi nhậu nhẹt gì cả từ lúc có con về ôm con thôi

sống trong nghi ngờ mệt lắm,thôi chuyện gì đến nó đến à.có con rồi không có thời gian cho ck nữa đâu

Lúc nào cũng nghi ngờ va k co cảm giác an toàn, bởi vì ck hay cmt dạo e gái mưa e gái nắng nhiều ..

ck m đi làm vê la chay vê bên vk thôi.lâu lăm moi cfe hay nhậu ko quá 1tieng thoi

Ck e ko có. Đi ko có e là ko đi. Hầu như bám nhau

không nghi ngờ mà nó là chắc chắn có

mk tin tưởng ck, n mà vẫn hay nghĩ linh tinh

k nghi ngờ gì cứ theo tự nhiên thui à

dở nhỉ, vừa tin vừa ngờ đc ko 🥺