em bầu 25 tuần ạ

Em nằm nghiêng trái hay phải đều bị đau lưng kinh khủng luôn ạ mà nằm ngửa thì ko sao mà hơi khó thở xíu mà bs khuyên nên nằm nghiêng hơn ạ, có ai bị giống e ko ạ hay do em thiếu chất nên bị v ạ#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

5 Các câu trả lời

nằm kiểu nào thấy thoải mái là đc nha mom.. k bắt buộc phải nằm nghiêng trước e bầu toàn nằm ngửa đến gần sanh năm ngửa k thở đc nên mới phải nằm nghiêng.. e hỏi bs ngta nói nằm sao miễng mẹ thoải mái là con cũng sẽ thoải mái

Thiếu chất thì phải xét nghiệm mới rõ đó m, m cứ nằm tư thế thoải mái, nằm nghiêng thì thêm gối ôm đỡ lưng nè

mom nằm kiểu nào mom thấy thoải mái nhất nhé nhưng cũng nên xoay trở ngưòi khi nằm

Nằm nghiêng thì lấy gối kê sau lưng và 1 cái mền hoặc 1 gối xẹp kê bụng

Đẻ xong moi hết đau. Mk củg bị v. Vưa đau lung vừa đau khop xuong hán