GOING 7 MONTHS ♥️

Ngayon ramdam ko na tlaga ang hirap sa paglalakad, pagupo at paghiga. Hirap narin makatulog di na alam kung anong pwesto gagawin ko. Minsan nasasaktan narin ako lalo na kung sobrang magalaw si lo naninigas sya sa isang side tapos kitang kita mo na matulis sya sa tyan HAHAHA! Same ba tayo ng mga nararamdaman mga momshies? ☺️

1 Reply

Same po tayo momie when I was preggy heheh, good luck❤️

4y ago

Opo nga po hirap na nga sabayan pa ng sinisikmura ako palagi at acid reflux. 😔

Related Articles