Soon to be single mom ?

Ngayon lang inopen ko ung FB ng Asawa ko, don’t get me wrong. Sobrang bihira ko to gawin nasa malayo sya ngayon since lock down di sya makauwi. Chineck ko din ung messenger nya. Sad to see kchat nya ung ex nya. Alam nya Na sobrang pinagseselosan ko un. Sya ung unang nagchat. Hindi ko na binasa ung buong conversation nila kasi nung nakita ko ung tawagan nila Na ayun pa rin tawag sknya nung babae nahammer n ung puso ko. Hinihiwalayan ko n ung Asawa ko. Kasi feeling ko mahal pa talaga nya un at gusto ko sya maging masaya. Every night kinukutuban ako ng di maganda pero lage kong cnasabi sa sarili na impossible, Hndi naman cguro gagawa ng di maganda ung mister ko. Pero mali ako. Sobrang sakit Wala akong makwentuhan. Wala akong mapagsabihan. Ayuko lumaki ung anak ko na lage nya ko nakikitang umiiyak at makikita nyang May pain akong dala. Sana tama ung desisyon ko. Hndi pa sya nagrereply. Hndi ko alam Kung anong irereply nya. Sasabihin nnaman nya sakin nagddrama ako :( Salamat sa app na to nabubuhos ko ung lungkot ko. Open Po ko sa comment and suggestions nyo. Salamat sainyong lahat. Sana mapansin nyo to kailangan n kailangan ko ng kausap

66 Replies

Personally, no exes involve kami magasawa. Ayoko at ayaw niya. Kahit may kacommon friend pa or dating barkada. Malinaw smen yun.

Momshy sna kinonfront mo nalang siya n kung gusto niya c ex better sabhin niya n agd. . Kung wla namn siy balak iwan ka better to block her na

😔😔same here momshie😭😢so sad tlga ang sakit sa fellings wla kang masabihan ako ginagawa ko ini iyak ko nlng 😪😪😪

Tama po sis. Be strong for your self and baby. Wag nang pilitin ang ayaw , set them free and love yourself more. Pray always. ❤️

better na kausapin mo sya mumsh,kasi lalo ka lang masasaktan sa pagiisip mo,the truth will set you free ika nga,,stay strong inay!

Okay lang po yan mommy mas mabuti ng hiwalayan mo na ng tuluyan yan kesa pag tagal tagal ganyan padin ggwin nya sayo.

i feel youuuu ganyan din situation ko right now hiwalay na kmi then he still denying our baby. 🥴

bat KaYa MaY mGa LalaKing GanYan .. bakIt Pa Nila Inachat Unq MGa Ex Nila😤😤😤😤 Di maKunTenTo,

Stay strong Momsh. Kung mahal ka talaga ng asawa mo, kahit di mo bantayan, di magloloko yan. KNOW YOUR WORTH. :)

4y ago

Momshie tama ka nga kung mahal ka ng asawa mo di yan mag loloko o gagawa ng ikaka sakit mo😰😥

Stay strong momsh. 💪 Include kita sa prayers ko. Kaya mo yan! Di lang siya may bayag sa buong mundo. 😉