swollen gums

ngayon lang ako nagkaroon ng swollen guns sa buong buhay ko im 31 weeks pregnant po. huhuh kagagaling ko lang dentist nung march... wala naman ako prob sa ngipin. hay need ko pa din kaya bumalik? or normal ba ang swollen gums sa buntis? ano po gagawin ko kaya...

1 Reply

Hi mommy. Pacheck ka ulit sa dentist mo. I haven’t encountered it during my first pregnancy. Wala pa rin naman now that i’m on my first trimester sa 2nd pregnancy. I read before na common sha during pregnancy due to hormonal changes. Pero need pa rin gamutin. Kasi if lumala pwede magcause ng preterm birth.

5y ago

thanks mommy! nag alala din nga po dentist ko kasi nakailang palot na tooth paste na ako, mouth wash, dental floss, water pick floss... parang di nakatulong. dati ngipin lang masakit pero walang sira, dahil lang daw sa calcium yun nag agawan kami baby.. biogesic lang katapat, it9ng swollen gums ko naga alter ng lasa ng food 😭