Mga momshie, normal lang b kung basa pa din poop ni baby kahit 1year anf 2mos.n xa ngaun? totoo b n kpag ngngigipin ang bata au talagang paunti -unti poop nya

Ngayon kasi ngwoworry aq dahil ganun ang poop nya. dati nman sa maghapon 1beses lang ngaun, nkakaabot sa 4x maghapon? please advise nman.

2 Replies

Baka nga mom, may nakain lang siyang unusual na bago sa katawan niya kaya ganun reactions, kung du naman po siya dumudumi mahigit sa 4 na beses. Okey lang po yun.

Wala po kinalaman ang pag tatae at lagnat sa pag iipin..baka may nakaen sya na kinasama ng tyan nya better pa check mo sya