Anong Nami-miss nyo

Ngayon Buntis Kayo, anong pinaka Nami-miss nyong kainin or inumin?

653 Replies

wala naman, kinakain at iniinom ko lahat ng gusto ko (in moderation). pero yung tempura tuna tartare ng teriyaki boy ang pinaka-namimiss ko. bawal kasi dahil hilaw 😅

3y ago

same momsh. pero di ako nagcocoffee at softdrinks na🤣 kumkain dn ako ice cream chocolates umiinom malamig ts nagsheshake dn akoga fruits. pero wla po ko manas im 37 weeks now and dpo ko high lood haha. kahit matakaw ako sa rice payat ako haha.