...

Ngaun nakakaramdam n aq NG pagod. Ung tipo suko n aq s buhay ko ung tipo sagot n lng s lahat NG problema ko eh mawala aq s Mundo...di ko n naisip n my anak aq iiwan...dahil Alam ko di cia papabayaan NG mama ko ..Kasi napapagod n aq...para b s mga oras n to di ko alam Kung dapat p b aq ngumiti.. at Kung totoo nandyan si Lord...sorry po ..down n down lng talaga ko...

2 Replies

lahat ng tao dumaan talaga sa mga pagsubok pero lagi lang natin tatandaan "GOD GIVE HIS TOUGHEST BATTLES TO HIS STRONGEST SOLDIER" kaya laban lang! kaya mo yan!