...

Ngaun nakakaramdam n aq NG pagod. Ung tipo suko n aq s buhay ko ung tipo sagot n lng s lahat NG problema ko eh mawala aq s Mundo...di ko n naisip n my anak aq iiwan...dahil Alam ko di cia papabayaan NG mama ko ..Kasi napapagod n aq...para b s mga oras n to di ko alam Kung dapat p b aq ngumiti.. at Kung totoo nandyan si Lord...sorry po ..down n down lng talaga ko...

2 Replies

Your suffering from depression sis. Kailangan mo ng makakausap kaibigan, kamag anak or yong mother mo..humingi ka ng tulong sa kanila. Ang depression hindi magandang sinasarili yan mas magandang ilabas mo yan. Mag tiwala ka sa dios lahat ng problema ay matatapos din sis.. Always pray lang.. Wag mong pabayaan ang mga anak mo iba parin ang nanay nila ang nag aalaga sa kanila.. Mag tiwala ka lang sa dios girl wag kang sumuko sa buhay magpakatatag ka lang at manalig ka. Amg sarap ma buhay alam mo ba yon? ang daming hinahangad ng posisyon mo dahil ikaw malaya kang nabubuhay ng normal pero yong iba may mga malobhang sakit kahit alam nilang wala ng pag asa lumalaban sila at nananalangin na habaan pa ang buhay nila para sa pamilya nila kaya laban lang wag sumuko.. Kaya mo yan alam ko 😊 God bless

4y ago

God will make a way for you just trust him..magulo man sa ngayon balang araw magiging okay din ang lahat tiwala lang..