Kabag o sign na malapit na lumabas si baby

Hello nga mommies . Edd ko is September 17 , 2nd baby ko to pero un una ksi nakunan ako . Lately , pang 2nd day na ngayun , pag humihinga ko ng malalim parang may tumutusok sa tagiliran ko , nsasaktan ako . Tapos ang hrap na humanap ng pwesto. Kahit tagilid ang hrap na din . Di namn sya naninigas pero medyo hrap lang ako . May lumalabas skin pero mga white mens lang namn . And di ako nauutot or na.ccr lately mga ilang araw na din . Ano po kaya ito ? May nafifeel din ba kayo na ganto mga momsh ? Thankyouu 😘 34weeks na po ako ngayun 😊

2 Replies

Yes mommy at that age mafeel mo na parang may natusok sa tagilian, malaki na po kasi si baby kaya po ramdam na ntin tlaga sa tyan. Basta po tolerable lng ang pain at nawawala naman ok lng po yan. About sa pagpoop momsh kain po kayo ng papaya or inom kayo ng yakult with prebiotic food para maging effective sya sa pagpoop nyo.

ganyan din po ako mumsh minsan talaga di ako nakakapoop ng mga tatlong araw kaya nawoworry ako kaya umiinom nalang ako ng milk para makapoop at dinadagdagan ko ang paginom ng water