worrying

mga momhs 6months preggy here malikot si baby ,...pero my araw ba mga momhs na di sya naglilikot today kasi hindi ko sya naramdaman natatakot namn ako wala namn akong pain o something na nararamdaman...hrap ngayon walang mapacheck upan salamat po...sana my sumagot...

1 Reply

Dapat daw po 8-10 movements per hr po. Not normal yung hindi mo sya maramdaman. Try nyo po magpa sounds or hawak hawakan nyo tyan no. Para gumalaw si baby