normal ba o Hindi ang poop ni lo

nga mamsh ,ask ko lng po kung normal ba gnto ang poop ni baby formula fed po sya . dating yellow yung poop nya same formula milk ang gmit. 2months old npo. sorry sa photo#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

normal ba o Hindi ang poop ni lo
16 Replies

ganito din sa baby ko, dark green mixed formula and bfeed. NAN Optipro formula ko. di naman sya nag tatae kasi once a day lang mag poop. healthy baby din naman kaya di ko na pinalitan milk. i think normal lang

3y ago

same here. formula ang milk. NAN Optipro din. dark green din. minsan yellow. pero madalas dark green.

ibig sabihin po nag aadjust pa yung digestive ni baby....ano po ba formula nya? try nyo po ang similac tumi care..or might as well go to your pedia to ask whats formula you can give to baby 😊

Hi Joy! Thank you for reaching out to us. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/pagtatae-ng-baby-dilaw/amp

parang hindi po mommy.. pag ganyan po ang popo ni baby siguro po need palitan ung milk nya ibang brand po..dapat po kc yellow ang color..

better punta ka sa pedia mo momsh kasi ang normal na kulay ng poop ni baby is yellowish or mustard like ang kulay.

natural lang po yan. baka yan po yung sawan na tinatawag, yung parang balat sa skin ni baby. sawan po tawag ja.

Ask ko lang mommy kung nagttake ng iron vits si baby mo? Kasi kung oo, normal po talaga maitim ang poop niya.

ung ganitong kulay po na poops ni baby normal po ba? mix po siya breastfeed and formula . slmat mga moms

3y ago

my blood pong kasama.. pacheck up nyo na po sa pedia nya

Baby ko po 3months and 18days ganyan po poop nya . May same case po ba? Pure breastfeed po

3y ago

yes po normal din po yun

Ito mommy nakita ko lang din dito sa app. Sana makatulong 😊