I am 8 months pregnant, at due ko po sa September, ano po dapat gawin para mapabilis yung pag bawas

Ng timbang po? Overweight daw po kasi ako. Kinakabahan po ako sobra. At gustong gusto ko po ma normal yung delivery kay baby 🥺 sana po matulungan nyo ko. 😔

4 Replies

Oatmeal ka na lang mii. Makakatulong pa para kung ikaw ay constipated. Medyo nakakaumay pero tiis lang. Mas healthy pa yun kesa white rice.

brown rice po gamitin mo, tas bawas ng kain more on water para mabilis mabusog

minimal amount ka po mag eat mi ☺️

2y ago

one cup minsan half nalang po talaga na rice kinakain ko tapos fruits and milk nalang po. pero ganun parin po.

less carbs mi

2y ago

Ako po yung lumalaki, pero yung baby normal namn po yung size and timbang nya sa loob ng tummy. ano po magandang gawin bukod sa pag exercise at less carbs po?

Related Articles