I am 8 months pregnant, at due ko po sa September, ano po dapat gawin para mapabilis yung pag bawas

Ng timbang po? Overweight daw po kasi ako. Kinakabahan po ako sobra. At gustong gusto ko po ma normal yung delivery kay baby 🥺 sana po matulungan nyo ko. 😔

4 Replies

less carbs mi

2y ago

Ako po yung lumalaki, pero yung baby normal namn po yung size and timbang nya sa loob ng tummy. ano po magandang gawin bukod sa pag exercise at less carbs po?