matamlay c baby

ng ka lagnat po ng 3days baby ko at npa check up nadin po pero matamlay padin po. ng dede naman sya lagi pero wala po sya gana mg laro panay tulog lng 7mons napo sya

3 Replies

Let him rest mii para maa mabilis ang recovery nya po. Palagi nyo lang po sya bantayan at wag nyo po pilitin mag laro kasi baka mabinat hehe ginagamot po nya ang sarili nya kaya tulog ng tulog

bka po dala lang dn ng pag ngingipin, ganyan po baby q nung isang linggo, kaya lang isang araw lang siya nilagnat at matamlay, the other day ok na po siya active na ulit wala na lagnat.

ganyan din po baby ko ngayon 1 year old ok na po ba bby mo mi?

Related Articles