Lagnat?

Mga momsh posible po bang papunta ng lagnat ung temp ni baby? Kasi last temp ko sknya mga 630pm 37.6 na eh tas mejo matamlay din sya tulog ng tulog. Kanina madaling araw hirap sya s apagtulog di nya gano makuha tulog nya ata iyak ng iyak.

1 Reply

May sinat na si baby. How many months? Monitor nyo pa din temp nya and watch out for other symptoms

5y ago

7 weeks old palang po sya. Pag nakahiga lang sya hindi nman sya mainet. Pero pag nakarga na sya biglang iinet nnman ung katawan nya.