Ano mas maganda?

Next month 6 months na si baby so mag so solid food na po siya gusto ko siya e buy nang high chair ano po mas maganda made of wood or plastic? #adviceplsmomshies #1st_time_mom

Ano mas maganda?
7 Replies

maganda yung convertible or multi purpose. kami ang binili namin yung 3in1 na compact pag naka disassemble para portable. apruva binili namin. nadala pa namin pag nag travel. pwede din siya booster seat or mababa na chair

4y ago

yes po d pa po pd e pasyal dilikado pa kasi thanks po sa advice mommy mas naeexicite nako sa first solid feeding n baby pag d na MECQ samin pd nako mag window shopping for high chair 😊

yes po maganda po yung pd maging table and chair sana may makita ako sa mall ayu ko kasi online bumili d ko ma sure yung quality niya.

Plastic ok na pero yong plain lang wala masyadong design para madaling linisin.

Kung may wood ka, Mag wood ka na lang. Mas okay siya kesa sa plastic ☺️

1st pic po momsh maganda sya, piliin mo lang yung good quality na ganyan

4y ago

yes sis ganda niya kasi pwede gawing study table ni baby

mas maganda po yung wood mommy kase matibay po kesa sa plastic...

4y ago

wala pa po mommy pero yun po plan ko bilhin kase matibay po sya at hindi madulas sa tiles po..

Depende po sa brand

4y ago

Check nyo po Ikea Antilop, Bambina, and Stokke Trip trap