Newly preggy here, ask lang kung halata na ba sa inyo kapag 2 months pregnant kayo?

21 Replies

mga 5-6months po nagkaka baby bump. ganyan kasi sakin kasi maliit ako sakto lang yung sukat ng tummy ko sa height and weight ko. depende po kasi sa ating katawan kung matangkad ka mga 4months meron ng babybump yan.

ako po 11weeks 1day palang pero nalalakihan ako ngayon sa tiyan ko compare sa panganay at pangalawa ko pero nagpa ultrasound ako normal naman daw ang laki ni baby sa loob

sakin 3 months ko na nalaman preggy ako tas wala pa ring bump hanggang sa nagpahilot ako don lumabas baby bump ko which is nasa 6 months na tummy ko.

Depends po sa body build. Currently 2 months pregnant, wala pa naman nakakahalata or nagtatanong if preggy ako (wala pa kasi pinagsasabihan)

for me hindi halata kahit 2nd baby ko na. nahalata na lang nung 6-7months na. depende po sa body built ni mommy kasi yan.

Depende po sa katawan pero usually pag 2 months, wala pa yan. Mga around 5 months na umumbok yung tiyan ko noon

yung sakin hindi pa halata kahit second baby ko na. nahalata lang yung tummy ko nung 5 months na tiyan ko

FTM ako and halata na agad sa’kin nung 2 months na siya. Petite ako kaya kita agad puson haha

ako 2mos. na moms pro malaki tyan ko kc malaki bil2 ko bgo nabuntis kya halata tlga hehe

depende po sa pagbubuntis nyo momshie ako kasi noon 8 months nahalata