Kaylangan po ba ligoan ang new born baby tuwing gabi bago matulog?

Newborn baby

8 Replies

Naalala ko tuloy yung nagpost dito nung nakaraan na pinapagalitan daw sya sakanila kasi 3x a day nya liguan baby nya. Haha malamang papagalitan ka talaga. Kaliit liit nyan, isang ligo sa isang araw pwede na. Di naman bumabaho ng sobra yan. Di din naman naglalalabas ng bahay para madumihan. Ligo sa umaga at punas sa hapon pwede na.

2y ago

Ay true nakita ko din yon yung gusto 3x a day paliguan ang baby😆 At Newborn pa naman si baby once a day lang ang ligo dapat sa gabi kahit yung no rinse skin cleanser ang gamitin at palit ng bagong damit.. Di naman nabaho si baby.. Iba na yon kung mabaho ang baby dapat ang nagbubuhat ang lagi mabango at naliligo😅

no, morning lang po lalo if hnd naman ganun kainit dyan sa lugar nyo. saka mahina pa immune system sila sis baka magkasakit. Pwd naman punas lang muna sa gabi ng warm water.

once a day lang, kahit unting punas lang sa gabi, sa mga singit singit like kili-kili or leeg pag gabi na, pero ligo?a big no no.

sino po ba ang mabait na nagturo nyan? wag po kayo agad maniwala.

Hindi Po Sis. Nako saan niyo Po ba yan nakuha.

Umaga lang Po please.

no need po

hindi