Redeemed

Newbie here. Sinubukan ko po yung pag redeemed ng item using points. Pano po nila ipapadala?

11 Replies

Mag email sila sayo na for shipping na ung reward mo. Then, marereceive mobun mga after a week.

Akin po dito sa ilocos..via LBC po..ang galing! Kakareceive ko lng this morning.. mommy bliss!

Nag email sa akin 2 beses tapos nag message din nung time na ipapadala nila nung araw na yun

Me instruction yun sis after mo mapindot ang redeem. Tapos mag email na sila sayo.

Meron naman po instructions sa pinag redeem mo momsh. Yung sakin kahapon lbcg po

Sakin yata via 2go pinadala, mageemail naman sila sayo.

shipping or you can pick it up

Usually pinapaship nila

Pinaship sakin

Lbc sakin