Newbie here hello mamshies :)

26 Replies

Welcome po dito sa TAP community, madami po kayo matututunan dito at pwede kayo magtanong about pregnancy at parenting. May mga anonymous po dito na trolls wag nyo lang po pansinin. Enjoy po using this app as much as I enjoyed it here since my 11weeks pregnancy (31weeks na ko now) 😊

sinong niloko mo newbie pero 2500 pts kana sa isang acct mo wag kami. di ka nakakatulong sa mga nanay dito kasi points lang habol mo.

Anong newbie ka diyan! ingat kayo diyan dalawa account nyan para sa points. Gahaman masyado!

Hello Mamsh, Welcome to TAP Family ❤️

Haha uo nga .pRang dalawa yung account

Newbie pero dalawa active na account. Sus

5y ago

Oops

Welcome to the mommies world.

Nilalang na uhaw sa points

Hello welcome mamshie😊

Welcome sa TAP Momsh😊