labor pain

new preggy mom po ako, curious po ako gaano kasakit ung contractions during labor? kakatakot. hahaha

81 Replies

masakit...sobrang sakit ..pero titiisin mo para kay baby..pagnakalabas na at nakita mo na cia mawawala lahat ng pagod at sakit na nararamdaman mo

sobrang sakit mommy! walang katulad. Ako nakahiga ako kasi narapture na yung panubigan ko. tumutulo na lang luha ko sa sakit lalo na nung malapit na.

ako po nun naramdaman ko yung sakit after ako iinduce. oo masakit po siya pero kaya naman di naman ako napaiyak. napa-ungol lang ganun hahahahaha

Huhuhu nkakakaba nmn manganak masakit din pag CS..i'm 15 weeks preggy at first baby ko din anu ba di mararamdaman n panganganak hehehe..

masakit pero hindi ko masyadong ininda keri ko yung sakit. lahat masakit hindi mo malaman kung alin yung iindahin mo sa lahat ng masakit

sobrang sakit po na d mo maimagine. .hehe. .manganganak na nmn aq at maiexperience q na nmn ang pain. .pero kaya po natin yan. 😊

sa panganay ko hnd masyado masakit, tong sa pangalawa ko tlaga grabe na iyak ko hahaha! pro keri pa din hehe preho sila NSVD 😊

sobrang sakit sis,d makatulo luha mo sa sobrang sakit!pero pagmakalabas na baby mo mawawala na lahat ung sakit.

yung lahat ng santo tatawagin mo haha yung tipong hihingi ka ng tawad sa kasalanan mo kay god tapos hihingi ka ng tulong haha

Masakit kung sa masakit pero pag nailabas mo si baby makakalimutan mo yung sakit na yun wg ka matakot relax ka lng lagi...