Ayaw ng beast milk

Hi baka may makasagot po since last night hindi msyado dumede si LO (3mos old) ng pump breast milk ko naglilihalig siya kagabi pag pinapadede ko niluluwa niya lang then this morning nag try ako ng formula ayun ubos agad. Bakit po kaya ayaw niya sa pump breast milk ko since birth niya pump breastmilk lang naman siya.

1 Reply

anong kinain nyo po recently? minsan sa kinakain nyo. kung ano kasi kinakain ng nagpapasuso, yun din yung nakukuka o nalalasahan ni baby sa breastmilk. baka may nakain ka na para sa baby mo di nya yun gusto..

1y ago

Mejo maselan kasi sa food ung yaya na nakuha ko kaya kami ung nag aadjust sa pagkain. Minsan paulit ulit nalang ung kinakain namin para lang makakain din si yaya.