Bungang Araw ba or rashes na? Paano po ito gagamutin? Ano pong pwede kong gawin?

New born skin problem #advicepls #bungangaraw

Bungang Araw ba or rashes na? Paano po ito gagamutin? Ano pong pwede kong gawin?
2 Replies

Nung nagka rashes po baby ko newborn, breastmilk lng po pinahid ko effective po sya mommy. Pwede nyo din po i try at very safe naman po ang breastmilk natin. Mga 3x na pahid ko po nawala ang rashes ni baby.

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis 😘 safe sa newborn since all natural and super effective

2y ago

san po nakakabili nyan kc dami din rushes ng baby q 18 days old p lng po sya