???

Hello po ask ko lang kung safe ba na uminom ng gamot para sa uti? Pinag ttake kasi ako eh. Nag woworry ako baka maka affect sa baby ko. im 19 weeks pregnant ☺️

6 Replies

Prescribed by OB sis safe naman.. marami rin se mommy na may UTI sabi ni OB ko nun prone tayo sa sakit kea doble ingat.. saka po reresetahan kayo ni OB para po gumaling at d maapektuhan c baby

Normal po sa buntis na magka UTI,nkung galing naman po sa OB niyo yung gamot wala naman pong problema na inumin yun.

Once po na niresita ng OB niyo safe po yan. At need ma cure UTI mo para di ma infect si baby.

Safe po. Aq twice na aq nagtake ng antibiotic nun 4months tyan q at ngaun 8months dn safe po un kesa nmn makuha n baby un ang d ok.

5y ago

Thank youuu ☺️

Safe po. May UTI din ako at nag take din ako ng antibiotics mas mahihirapan po kasi kapag di naagapan kagaya nung sakin na-confine ako kasi nilagnat ako dahil lumala UTI ko. Di naman po mag bibigay ng gamot ang OB na di pwede sa preggy 😇

5y ago

Thank you ☺️

ako mommy kahit nresetahan ako d ko tnake kahit sb ng ob ko safe naman dw.. nagbuko juice nalang ako saka marami water as in mdami po.. pero kayo mommy kng tlgnv need nyo sundin nyo napang ob nyo baka din kc sobra taas uti nyo eh

5y ago

Thankyou ☺️