Hi. Ok lng po kaya uminom ng neozep ang pregnant? 1 tablet palang naman nainom po..

13 Replies

I asked my OB po kung ano pwede kong e take na meds if ever may sipon ako, sabi nya I can take neozep and if ever mag ubo ako I can take carbocisteine daw, pero di ko pa na try mag take ng neozep while pregy ako, instead of neozep po sodium chloride na nasal spray nlang po gamitin nyo . effective po un sa sipon and safe dn po sa buntis.

not safe po. the only medicine ang pwede inumin without doctor's prescription is PARACETAMOL only. bawal ang neozep/bioflu kahit may halong paracetamol siya. better consult your OB.

sakin salinace spray one times a day plus vitamin c once a day tapos biogesic kapag my lagnat every four hours pero pag bumaba na lagnat stop na agad sabi ni ob.

only ur ob can advise. always consult to her po. nung sinipon aq matindi kumain aq ng 3 to 5 dalandan, mga 3 days. a biyaya ng Diyos nawala n ung sipon.

nung preggy pa po di ako niresetahan ng kahit na ano for sipon. salinase solution lang po binigay. bawal po kasi magtake ng any gamot for sipon.

Please don’t self medicate. Kung kaya po eh mag rest at water therapy muna para sa sipon until makapag consult kayo sa OB ninyo.

Not safe po as per google. Bago po kayo uminom ng mga gamot make sure to consult your OB first.

Not safe. Ob didn’t advise to take such. Salinase spray lang if may sipon.

no. not safe. nagtanong ka after mo uminom? talk to your OB po.

HIndi po mas mabuti po na mag vicks nlang po muna kayo.